Pills .. ..

Goodeve mga momshh ask ko lang kc 1month ago nag stop ako sa injectectable at mag pills sana ko. Kaso sbi sakin intayin ko daw muna mag regla ulit bago uminom ng pills. Until now wla parin ako mahigit 1month na.. ganun po b tlaga pag inom ng pills or pwede n ko uminom po? #advicepls

1 Trả lời

Sis mag ask ka po sa obgyn kasi for sure. Checheck up ka muna niyan. Wag po inom agad contraceptive kasi may long term effects yan sa katawan natin. Stay protected and pacheck up na po 😁👍

4y trước

ndi po kasi basta2 tumatanggap ng check up sa ngayon eh. nung injectable kc ko ndi ako nagkakaron.. 2maba ako kya nag stop muna ko. naguluhan kc ko sa pag gamit ng pills.