Exluton Pills

Pills user po ako (Exlution pills), nag stop po ako kasi lagi sumasakit ulo ko. After 3days ko mag stop, nag contact kami ni partner, also last night. Withdrawal naman po kami. Possible po kaya na mabuntis ako? 10 months po baby ko at pure breatfeed.

1 Trả lời

Hindi naman po siguro mabubuntis agad kasi pure breastfeed naman pala si baby. Malaking tulong din kasi yun para maiwasan mabuntis. Nag excluton pills din kasi ako before pero inistop ko kasi naging irreg ang mens ko, nagcontact dn kmi husband ko nung ngstop ako mag pills pero di naman ako nabuntis kasi pure breastfeed din si baby ko :)