changing pills

Mga mommy ask LNG ako nag breastfeeding kc ako pag labas ng baby KO so nag decide ako na mag take ng pills which is ung Daphne pills for breastfeeding mom only so ngayon month kc nag stop ako mag pa didi na so ang askko sana is continue kulang ung paginomko kc meron pako natirang tablet and gusto ku kc palitan ung pills ko ung hndi na pang breastfeeding

2 Các câu trả lời

Ubusin mo muna sis yung naumpisahan muna saka kna magpalit pagnaubos kuna yung natira tab mo..

5y trước

Meron na ako sis ngaun lng dumating kaso kunti plang hehe

Tamad naman neto mag breastfedd