bakit kaya?

ayan .. gumagalaw na naman ang nasa tummy koh .. naka smile na naman ako , pero parang hate nya c soon to be papa nya , kac pag pinapadampi ko kamay nang soon to be papa nya agad namang hndi na gumagalaw pero pag hndi dinadampi nang partner ko ang kamay nya sa tummy ko gumagalaw na naman .. bakit kaya ?

42 Các câu trả lời

Same here mamsh, kapag pinapahawak ko or gusto ko ipakita na gumagalaw tapos sobrang likot biglang natigil kapag tinawag ko na daddy niya 😆 akala ko ako lang nakakaencounter neto 😆 ang weird lanh kasi sobrang likot niya tapos biglang titigil 😆

Hala skin nmn mommy si baby ko mula panganay hanggang ngayon puro daddy niya lang nakakakita na gumalaw to . Lalo na pag tulog ako kakausapin ng asawa ko galaw ng galaw kinukuhanan pa nga video ng asawa ko . Pag ako inaabangan ko gumalaw ayaw 🤣🤣

Ganyan din po sakin nung una, pag hahawak si hubby ko sa tummy ko di na sya gumagalaw. Pero ngayon, pabibo na din sa daddy nya. 😂 Siguro kilala nadin nya yung hawak ng daddy nya, lagi din kasi sya kinakausap. 😊

Ang weird nga eh, kapag darating na daddy nya galing work gigisingin nya na 'ko sa sipa at galaw nya 😂 tuwing nag aaway kami parang kampi pa sya sa daddy nya kasi bigla na lang naninigas t'yan ko hahahahaha

Yung panganay ko naman baliktad. Kapag mga 5 minutes before dumating daddy nya from work super likot nya para bang excited sa paguwi ng daddy nya. Hehe. Sana ganun din etong pinagbubuntis ko 😊

Wow ganyan din si bebe ko sa tyan before.. galaw ng galaw pero pag si papa nya na ayaw na.. haha.. pero nung nag 33 weeks na ayun pakitang gilas naman xa kay papa nya ..tuwang tuwa si hubby😊

Ganyan din sakin hahaha hyper pag ako .. pero pag tatay nya napaka behave .. Kaya ginagawa ng tatay e pinapakain ako chocolate ayun natatimingan nya si baby umaalon alon hahaha

Ako din po (daddy here) pag sa partner ko ang gilas nyang gumagalaw pero pag ako na hmhawak parang ayaw nya skin, feeling ko pinagtiteipan ako ng baby namin . Hhha

Same tayo sis kaya ang ginagawa ng partner ko hinawakan nya ung tiyan ko kapag tulog na ko tapos ikukwento nya sa akin kinabukasan na ang likot ni baby :)

sakin naman pareho lang kahit si papa nya mag hawak ng tiyan mas pinaglalaruan siya ng papa niya keysa sakin ako kasi kinakausap ko lang pag malikot haha