breech/CS/ligation

Mga mommies meron po ba same case ko dito na 1 yr and 3 months lang gap ng baby? CS po ba kau or nainormal nyo pa din? Kasi sabi saakin ng ob ko my risk daw na magka uterine rupture ako incase na maglabor ako kac meron kac previous scar dahil sa CS ko .. share nyo naman po expirience nyo d2 if ano po naging result cs pa din ba or trial kayo ng labor?.. balak ko na din po kac magpa ligate incase na cs tlaga ako .. kaka ultrasound ko lang din po kanina breech po position ni baby 6 months na po tyan ko

1 Trả lời

Naku yan din problem ku Sis..kung CS paba aku..kase mag 2 yrs old palang baby ku tapos buntis na naman aku..tapos may pandemic pa..di aku maka punta ng City di aku nka prenatal sa Hospital..dapt dun aku kase iniisip ku CS aku..sabi ng manugang ku i normal kuna lang daw..sana nga makayanan ku yun..August aku manganganak..kaw kelan ka?

4y trước

Yes sis pasok ka naman sa category na 24 months sabi kac nila my chance na pwedi ma normal if 2 to 3 years ang gap .. pray lang sis pero if my chance din hanap ka ob pra sure at maging safe kau ng baby mo