asking

Hi momshie. First time ko po kasi gumamit nang pam-pump nag try po ako mag pump ngayun wala pa pong 20mins pero may lumabas po na dugo. Bakit po nag kaganun? Tska babalik pa po ba sa normal hindi ko po kasi mapadede ngayun si baby kasi natatakot po ko baka may masipsip po sya na dugo. Thankyou po sa sagot

2 Các câu trả lời

Minsan po tlaga dumudugo.lalo pag napwersa ung breast natin. Erelax mo.muna mamsh tpos mag hot compress ka. Pag matigas na sya dahil sa milk.mag pump ka ulit

4y trước

Ipa latch mo din muna ky baby mas maganda or try mo linisin mo nipple mo pra mtanggal ung parang skin na nkabara sa mga butas ng breast natin.

Momshie wag nyo po pikitin kc bka mgkaimpeksyon po kau dpat po natural n baby muna ang dumedede sainyo. Pra po matrigger n lumabas ung gatas

4y trước

Welcome po god bless