blood

Im 4months pregnant normal po ba na may lumabas na dugo sakin ??natatakot po kasi ako wala pa nman husband ko nasa trabho bukas magpapa ultrasound at magpapacheck up po ako para po peace of mind first time ko po kasing naranasan to sa ngayun wala na po yung dugo

2 Các câu trả lời

Gaano po ba karami ang dugo mommy? Aside jaan may iba ka pa bang nararamdaman pananakit o ano???

5y trước

Salamat po sana ok lang po baby ko 😭 bukas pnta agad kame sa ob

Not normal po. Consult your OB.

5y trước

Opo maam bukas po magpapa ultrasound ako then magpapacheck up narin po