Asking .. badly needed some advice.

Ano po ba mabisang paraan para mag ka milk ako? Lumabas kasi si baby 33weks pa lang po naka incu pa siya ngayun . Advice po ng pedia na mag pump ako pra if ever need na ni baby mag milk mai resirba na .. Kahit an0ng pump ko wala talagang lumalabas ..

1 Trả lời

m2 malunggay, mega-malunggay, natalac, more water, masasabaw na pagkain. massage mo din dede mo. tapos power pump, 20 mins pump, 10 mins rest pag rest di mo tatanggalin yung pump sa dede mo parang papatayin mo lang yung pump tapos after 10 mins buksan ulit.