April 21 Duedate

Hi momsh, sabi po ng ob ko end of march pwede na ko manganak. 1week before or after april26 daw po pinaka due ko. May paraan po kaya para ndi muna lumabas si baby? Gusto ko po sana around april 20 or exact 26 sya lumabas since kulang pa po ung ipon nmin sa dami ng gastusin, by april 15 po kc masasakto ung goal nmin na pambayad sa hospital. And ndi din po sure kung magagamit nmin philhealth kaya gusto nmin may xtra cash na kmi incase na magkulang. Pwede po kaya yon? Ano ano po kayang pwede gawin para d muna sya lumabas by march or first week of april?

1 Trả lời

Yung ganyan po ndi ikaw ang magdedecide. Depende yan kay baby. Kausapin mo nlang dn, bka makinig. Hehe

4y trước

Mukang excited lumabas mamsh eh, super likot nya kc till now. 32weeks na ko😆