Sino ama?

Sana po may makasagot. Ung friend kopo kasi di alam kung sino father ng baby nya ang due date nya po ay dec 17 2019 di nya alam kung ang ama ay ung nakasex nya nung march or nung april, pero nung lumabas naman daw po ung sintomas ng buntis nakasex na daw po nya non si april at niregla pa sya ng march. What do you think po sino ama?

6 Các câu trả lời

Tanungin mo kung sino sa kanila gusto maging ama, pag wala pakangkang kanalang ulit sa iba maharot ka naman eh. Pag parehas nilang gusto edi swerte mo may dalawa kang batutang hahawakan.

3y trước

not good not good karma is real

si march po. or kung di pa rin po satisfied pa DNA

March kasi pag april due nyan january

c april po kc nregla kpa ng march

Yung march.

si march