Tumutusok sa pepe

Ask ko lang po kung malapit na lumabas ang baby pag lagi na nakakaramdam na parang may tumutusok sa pepe? April 2 po ang expect na maglelabor ako dahil April 23 po ang due date ko. Sabi po kasi ng OB ko pwede na ako manganak ng first week or 2nd week ng April.

11 Các câu trả lời

Yes, it's a sign na po na mababa na si baby. Pde k nmn mag pa ie pra malamn mo if nndun na ulo ni baby or if bukas na cervix mo. But as long as wala pang mucus plug, or ung nasakit na may 15mins interval di ka pa nag lalabor.

5y trước

Same.. hilab na lang na tuloy tuloy hinihintay ko (yung hilab daw na nakaka iyak sa sakit ) tsaka mucus plug po.. sana po maging safe din po yung delivery nyo and sana healthy mga baby natin 💕

Yes mamsh. Nung nanganak ako una kung naramdaman yung pag tusok sa pepe yung talagang hindi ako makagalaw after nun sumakit na puson ko and nanganak ndin ako nun that day. 7cm na kasi ako pag dating ko ng hospi.

Same sis due date ko april 26 at 36 weeks palang naman ako now pero nakakaramdam na ko nung pagtusok tusok sa pempem minsan magugulat nalang ako may tumutusok di ko alam kung ano ba yon or normal ba talaga yon.

Nararamdaman korin yan minsan na parang tinutusok ung pempem ko. Sumasabay galaw ni baby pagtusok saking pempem kalako mga kamay lang or paa ulo pala niya nun

Baka contractions lang yan mommy? Same tayo na April 23 ang due date 😂 pero pray muna na after quarantine na lumabas mga babies natin hahaha

Ganyan din ako april 10, due date ko kaya madalas na ko makaramdam bg ganyan, di pa makapag pa check up kc hindi pa makalabas dito

IE ko po bukas mga momsh sana kahit 2cm nakabukas na, last IE kasi sakin medyo malambot daw cervix ko

Oo nga..ganyan din ako.27 pa nga due date ko.pero masakit na sa pempem..kaya natin to mommy!!

Same po tayo sis ng nararamdaman at ng duedate as of now wala pa akong mucus plug

Ganyan din aq momsh 7mons plng lge ng nkaramdam na may tumutusok sa pempem.