Nanay talaga tayo

Hi momsh! Kapag nanay ka kahit masama pakiramdam mo, kikilos at kikilos ka. Agree? Say yes! 08/15/20

Nanay talaga tayo
296 Các câu trả lời

Yes. I’m a working mom at pagdating ng bahay asikaso agad wala pang pahinga. Minsan yayayain ka pang makipaglaro at hindi ka makatanggi kasi kailangan mag spend ka din ng time kahit minutes lang para sa kanya. May time din na napaos ako sa pagtuturo at kailangan magbasa pa sa bedtime stories ng paulit-ulit kasi ayaw nya na isang beses lang babasahin. May time pa na gusto nya pakantahin ako at ang sakit ng lalamunan sa paos pero yes pa rin. Kakayanin lahat para sa baby talaga. Kaya to the sahms at working mom kaya natin to.💪

Totoo to , kaya iiyak kana lang talaga kapag na realize mo na ' mag isa mo nag aalaga tapos pagod at puyat kapa 😭😭 .... yong sa pagligo kana lng narerelax pero madalian pa 😭😭😭 ... tapos no choice ka kasi ikaw na mommy ang gusto ni baby , kaya kahit sa pag tae maisasama mo talaga si baby ... kasi pag asa banyo ka tapos naririnig mo iyak nya , hindi karin naman kampanti hnd kapa makafocus sa ginagawa mo ... 😅

ako nga kahit may sakit tatayo parin para sa pamangkin 😪😪 para maghanda ng pagkain niya bago pumasok sa school.pero bakit ganun hindi ng appreciate ng kapatid ko d daw tunay na kapatid ako hay subrang sakit.para sa akin un.

Especially sa 4th trimester ntin na sobrang nag a adjust pa tayo kay baby, tapos over fatigue at walang tulog tapos tatamaan ka pa ng postpartum blues. Nakakaproud ang journey natin mga mommies

True, yung tipong di ka nakatulog maghapon kakaalaga kay baby tapos, 11pm na pala babangon ka pa para mag set up ng computer at work at home tapos pag out mo ng 8am nakaabang baby mo sayo. Hays 😩

true kahit ng bago panganak ako ng nakaramdam nako ng mejo okey okey na kumilos na ako kahit advice sakin is mag pahinga lang dahil baba taas yung dugo ko

Yes.. D naman natin pwde pabayaan ang anak natin.. Kahit na my katulong tau.. Syempre ung anak natin hahanapin parin ung pg aalaga natin sa knya..

Kahit nung hindi pa ako nanay kapag may sakit ako hindi ako sanay na nakahiga lang pakiramdam ko parang lalong lumala yung sakit ko kapag di ako nakilos. hahaha.

Yes agree Ako Jan momshie ganyan kc Ako kahit na masama na pakiramdam kikilos talaga Ako at kinakaya nlang yung sakit 🙂 para sa pamilya

100% yes, at d mo nalang namamalayan humaling kana sa sakit dahil nga d mo na pinapansin na masama pakiramdam mo.