tatay ko

Hi momsh! Ano yung hindi mo makakalimutang sinabi ng tatay mo? 08/02/20

tatay ko
46 Các câu trả lời

D bali mahirap tau basta wag kang magnanakaw... At bakit lagi ka sumasama skin sa bukid e dalaga kna d kba nahihiya😂😁 sbi ko hnd wla un sa icip ko papa ang nasa icip ko baka makagat ka ng ahas or may mangyari sau sinong magbabalita satin😂😂😂charot... Ehheheh xmpwe po baka kng mapano kau sinong aalalay sau😍😍😍😍😍

Wala ako matandaan kasi before sya ma stroke and paralyzed lagi syang umiinom ng alak pag uwi nya ng bahay. Now hindi na sya nakakapagsalita, but I know deep inside eh mahal nya kaming mga anak nya. But now it's too late at hindi ko na rin sya nakikita since nasa poder nako ng asawa ko.

"Bata pa ang anak q pero ipagkkatiwala q sa inyo, pero iisa lng pakiusap wag n wag mong papalapatan ng kamay ang bunso q dahil khit pa svhn n may mali cxa aq makklaban nyo. Isoli mo kung nd mo kaya patawarin at dalwang kamay at paa q pa rin yang ttanggapin"

Wala pang isang taong kamamatay ng ermats ko then nag hanap agad sya ng bago na naging cause ng away namin. Eto yung sabi nya "Wala kang pake kung maghanap ako ng bago! Wala kang kwenta!" Sinabi nya sakin yan last January 1, 2019

lahat kayong mga anak ko mahal na mahal ko kaya nasasaktan ako pag nakakarinig ako ng masamang salita mula sa ibang tao.. baka akala mo hndi kita mahal, mahal kita hindi mo lang ramdam kasi iba ka.. kakaiba ka mag isip.. 😭😭

Para sakin masakit na salita yung sinabe sakin ng tatay KO,yung hinde daw niya ako anak ampon lang daw ako,😥😥kaya malayo ang loob KO sakanya pero mahal na mahal KO tatay KO kahit na sinabe niya yun sakin

Di ko makakalimutan na sinabi saakin ng papa ko sa masakit para saakin is "sinira mo pangarap ko sayo 😢😢" At ang mas di ko makakalimutan sa lahat "PALAGING MAG DASAL , AT DAPAT PALAGI LANG MASAYA "

"Piliin mo yung lalaking hindi ka papaiyakin at pagbubuhatan ng kamay dahil ni minsan hindi ko yun ginawa sayo.".. at ngayon nga nasa tamang tao ako. 😇😇Im so blessed and lucky. 😇😇😇

"Humanap ka ng ibng matitirahan mo/niyo" after ko silang bgyan ng pampagawa ng bahay nila and at that time buti n lang nauna na akong nakabili ng sarili kng lupa😔

"Pasagdi na to" (Pabayaan mo na yun ) - referring to the father of my 1st baby who left without a trace 😊 after my son had his operation on his cleft lip.