Firsttimemom

Mahirap po ba talaga mag kikilos lalo na 8months pregnant?#1stimemom #firstbaby

11 Các câu trả lời

hmm iba iba naman kasi tayo eh, ako di ako ganon kahirap bawat galaw ko hinahaluan ko naman ng diskarte tulad pag nagpupunas ng sahig sa iba mahirap yun pero para saken hindi naman kasi di naman naiipit tyan ko, sa gawaing bahay naggawa ko lahat pati paglalaba pag ggising sa umaga para magluto ng baon ni mister nggwa ko pa yan gang 38 weeks kaso ngaun 39 weeks ayun hirap na ako medyo pero hihiga lang kasi ansasakit na ng balakang ko malapit na kasi ako manganak saka mga hita masakit pagtatayo. pero masasabi kong sa pagbubuntis kong ito sa awa ni God at ni bb di ako hirap talaga saka pagtulog sa gabi diko problma kasi mula first to 3rd trime di ako pinahirapan ni bb pag oras ng tulogan tulog din sya, pag gising ako saka din sya gising sa loob ng tiyan ko😂😂😂😂😂😂😂😂. waiting nalang ako sa paglabas nya sana makaraos na ako. sama niyo po ako prayers niyo na maging ligtas at normal pangangank ko. at sa lahat ng mangangank na diyan kaya natin to!😁😁😁😁😁

normal lng sis pero kahit papano kumikilos pa dn mahirap na kung sabayan ung bigat sa katawan mas lalong nakakatamad kaya dahan dahan pa dn aku sa mga gawaing bahay hehe mas nakakatulong nga maibsan ung bigat ng pakiramdam ku excercise na dn

yes for me. ako nga kht 4months hehee.. prang pag may sudden movements kasi ako msakit sa tyan.. kaya lagi dahan dahan for babys safety

Oo kasi ang bigat at laki na ni baby. Haha. Ultimo pagsuot ng undies/shorts, mahirap. Pag naglalakad nakakangalay agad kasi ang bigat na nya

3y trước

di na ako nagsusuot undies kasi hirap yumuko tapos pag naiihi ako di ko na minsan napipigilan bago makarating ng banyo

yes momsh ganiyan din ako lalo na pag gabi mahirap din matulog nakakangalay pag laging tagilid

hindi naman hehe parang normal lang liit kasi ng tiyan ko , 34weeks&5days na si baby now 🙂

Yes po Mommy… Kasi mabigat na po si baby at need din mag hinay hinay sa galaw.

sakin noon po, hirap ako magkikilos 5 months pa lang.

hindi naman masyado

yes