Wag galitin si nanay

Agree ba kayo? Nangyari na ba yan sa inyo 😤😅 09/11/20

Wag galitin si nanay
29 Các câu trả lời

truth! hahaha ganyan mommy mula sa ate ko hanggang sa bunsong kapatid namin Domino effect pag nagalit na si mader 😂😂😂

🤣😅 mother ko ganyan..kaya pag galit sya.wala kibuan badtrip din lahat 🤣😅🤣

tama ...kaso boring pag tahimik e... kaya minsan maganda magpasaway hehehhehe

relate ako sa nanay ko. pero kung ako bilang nanay. wala pa naman 🥴😅

Hahaha 🤣 si mama ganyan. Kapag nagagalit, lahat kami damay..😂🤣

Hahaha ung mama ko pag wala sa mood nadadamay tlga kami😂😂😂

True. Kapag bad trip ang nanay, walang lutong ulam! Magsardinas!

Haha true 👍🏻 pag nagalit hanggang gabe ang sermon 😂

tama..🤣🤣🤣wala ng kikilos..bahala kayo jan..🤣🤣🤣

So true kung ayaw mong madamay