Tiyan..

Moms tama lng po ba ang laki ng tiyan ko.. On gowing 7 mouth's na po ako next week pero my nkapag sabi sa aking na maliit dw siyang ko..hnd kc ako nag gatas tapos yung vitamins ko natigilan kona mag iisang buwan na... Tapos my nag sabi ding na ang liit dw ng baby ko.. Natatakot ako.. Gusto sana yung tama lng para hnd ako mahihirapam.. Kc frist baby ko pa po kc

Tiyan..
2 Các câu trả lời

Need po yung vitamins at mas mabuti if nakapag gatas kasi tulong yun sa development ni baby, di po sapat kinakain natin sa araw-araw at para maiwasan magka nutrient deficiency si baby while nasa loob pa. Kung sa result naman ng ultrasound nyo okay sya, don't worry po and follow OB's advice parin para healthy si baby :)

Ok langnyan mahalaga malusog c baby,pero fapat wagmo itigil pag bavitamins mo mommy.