manga mom's ask ko lng po

Ano PO ba naramdamn ninyo PO SA Tiyan ninyo nong 3months..kc Po SA aking kc laging masakit..ongowing 4 months na Po ako..kc sabi Ng lying ko Po..ky lng dw yung frist period ko Sabi ko Po nag start nung jarauray 3..nag last 7 Po..Yung Kya Sabi niya mag ongowing 4 months na po dw siyang ko ngayun may 3..pero parang kasing hndi nag bago Tiyan ko..Yung minsan lng masakit..tapos my maninigas..Sabi niya mag papa untrasand dw ako pag katapos Ng lunkdow..para malaman kng ky lng talaga dw last period ko.. first time mommy Po kc...

1 Trả lời

Mag pacheck up ka na lang po after ng lockdown para macheck na din ung status ni baby sa tyan mo. 😊