Lying or hospital

Sino ba dto nkapanganak ng lying.. Shere ninyo nmn kong ok lng.. Kc natatakot po kc ako sa hospital manganganak.. Hnd ko alm kc kng saan talaga ako manganganak.. Kc lying 11k ang hiningi sa aming.. Tapos nka cord coil kc ang baby ko. Tapos ng hingi ding sila ng bagong laboratory ang lying.. Kc yung luma kng laboratory andong sa hospital kc kailangan my hawak sila dong.. At saking bka po hnd kaya ng lying papa anaking ang my cord coil.. Mapapagasto po kc sa lying kong sakali mn hnd nila kaya.. Kc hingi ding sila ng bagong untrasound.. At inding pala bka hnd nila kaya tapos dalhin nlng sa hospital.. Shere ninyo nmn kong anong gagawin ko.. Ang hirap kc ngayun..

1 Trả lời

safe pa rin naman sa hospital mommy. some hospital will require you of covid swab bago ka din nila ipasok sa delivery room nila. kasi nakahiwalay naman ang covid positive sa mga patients na negative.