Live-in bago kasal

Moms, agree ba kayo na mag live-in muna bago ikasal?

Live-in bago kasal
271 Các câu trả lời

well for me'agree ako na mas ok siguro kung magsama muna,y?kc'makikilala mo lang ang isang tao kung makakasama mo sya mula pagising sa umaga hanggang pagtulog sa gabi😅,at kung di man magwork ang relasyon nyo,madali lang kumalas basta wag lang magkakaroon muna ng anak😅..mahirap kc kapag magkaanak agad kayo then di naman kayo sure sa isa't isa,nakakaawa ang bata..

noon naniniwala ko na marriage muna. Pero since si hubby ay nakatira sa ibang bansa, we chose to live together pag umuuwi o nagbabakasyon siya, hanggang sa dito na ko tumira with his parents. Masayang experience. Getting to know each other at the same time, yung love na narereceive ko sa family niya. Kaya kahit 3yrs plaang kami, we decided to get married last March. 😊

yes, kc mas makikilala nio ang isat isa pag nag sasama na kau kc mag papakasal kau tapos di pla fit yung ugali mo sa partner in short di kau magkaintindihian mag hihiwalay din kau kalaunlaunan sayang na yung pera na ginamit sa kasal sayang pa yung effort na ginugol nio nung kinsal kayo that is my opinion only...depende pa din sa tao kung anung gusto nila😊😊😊😊

kung ako ang masusunod at hindi ang magulang ko, oo naman syempre. babae tayo eh, kailangan muna natin malaman ang tunay na kulay ng aasawahin natin.. kasi makikilala mo lang sya talaga pag nagsasama na kayo sa iisang bubong. kahit gano pa kayo katagal magjowa, importante pa din yun. baka mamaya nananakit pala, malalaman mo nalang pag kasal na kayo.. wala ka nang takas.

As a woman, i agree to this. Ofcourse depende pa rin yan sa belief ng person pero pag di pala kasi okay ang partner mo mahirap na makaalis pag kasal na. Kung sabi nga nila know your worth, pag nag live-in kayo, atleast may chance ka pang makaalis kung abusive pala partner mo. Hindi mo kasi masabi kung abusive or hindi hanggat di pa kayo nagsasama.

a big NO. bawal gawin ang gawaing pang mag-asawa (sex) kung hindi pa kasal, nasa bible yun 😊 kaya nga nasa bible din na "Houses and wealth are inherited from parents, but a prudent wife is from the LORD" kaya ipag-pray mo na tamang tao mapunta o ibigay sayo ni God. kailangan ng basbas ni God bago magsama ang babae at lalake.

Yes po. Meron kasi sa dating palang pakitang tao lang napakabait pero nung kinasal na kayo at nagkaanak at humaharap sa iba't ibang problema naging demonyo na. Hindi pa kasi katulad nung magjowa pa kayo yung problema nung nagkaasawa at anak pag matinding pagsubok ang dumaan hindi kayang ihandle nung isang partner kaya ang ending naghihiwalay.

Para sa akin po hindi ako sang ayon mas maganda po talaga iyong tatak pagka Filipina natin na formal tayo kapag lalagay mag aasawa hindi naman basihan na kung magka live in alam na lahat ng ugali or Di na maghihiwalay na sasa tao parin ang huling hatol kapag mag work out po ang relasyon nakadepende parin po iyon sa bawat ugali ng isa't isa

Nung unang kita namin ng lip ko gusto ko na sya pakasalan agad kasi sobrang gwapo nya kamukha nya si benedict cua😅, nung magkasama na kami sa isang bubong dun ko nasabi na buti talaga hindi kami nagpakasal agad. Kundi pagsisihan ko un habang buhay. Mag 2yrs na kaming live in. Gusto ko na din syang iwan.

Yes I agree 100% I'm 22 yrs. old dun nyo po kasi masusubok ang isa't isa well i'm happily married now and nag live in muna kami before we get married . My point is mahirap kasi yung papakasal kayo ng di nyo kilala ugali ng bawat isa sabi nga nila makikilala mo ang isang tao pag nakasama mo na sa bahay And Yesssss that's true po