Kabet "daw"

Kabet ba siyang maituturing Kung sumama sa knya live in partner ko? (Hindi kasal, other than sustento sa bata ano pa pwedeng habol Kung sakaling palitan kna ng live in mo?)

Kabet "daw"
9 Các câu trả lời

hindi siya kabet kasi di kayo kasal pero kahit sustento nalang. kung ayaw niya edi ikaw bumuhay sa anak niyo. ipakita mong kaya mo na wala siya at maging masaya ka. ganon talaga eh. malas ka lang sa partner na napili mo

kabit matuturing ang isang babae o lalaki kung kasal ang kanyang naging ka relasyon sa naunang partner nya. kung may anak ang mag ka live in partner dapat lang sustentuhan ng lalaki ang bata.

Wala ilalaban kundi sustento sa anak. Parang mag bf/gf na naghiwalay lang walang attachment sa girl/boy kundi magmove on na lang. Ilalaban mo na lang at maihahabol is un sa anak niyo.

wala na. anak lang talaga ipaglalaban mo. pag iniwan ka ng partner mo wala kang magagawa para sa sarili mo 💯✔

hindi, nka shopping spree si sir, haha premium membership wlang pananagutan hanggng anak lang😁😁✌️

3y trước

😂😂😂dapat sa mga babaerong yan putulan eh!

Wala kang laban or habol dahil di naman pala kayo kasal. Mga anak mo lang may habol na sustento.

wala dear. wala ka Laban sa gnyang set up. move forward lang at sustento sa bata.

UP