Stressed na kakaisip

Mga mommies help me naman di ko na alam anong gusto ko😢 ikasal ba muna kami ng bf ko, mag live in na para bumukod or dito kami sa parents ko muna titira? Gusto kasi ng bf ko ikasal kami at bumukod pero feeling ko hindi pa namin kaya kahit pa pareho kami may work😢 pano ba? 4months preggy po here

5 Các câu trả lời

mamsh mas okay nakabukod kayo at need nyo kayanin. kase kung di nyo kakayanin now ,kelan pa? lalo na may baby na kayo. kami since na malaman namin na magkakababy na kami, bumukod na kami ng partner ko kase para malaya din kami makagalaw at di sya mailang bothsides sa mga family namin kung dun pa kami magsstay. tsaka family na kami ,kasal nalang next year😁 kaya dapat talaga nakabukod na kami at kayanin. wag ka mag alala mamsh ganyan din ako nung una, feeling ko mahhomesick ako😂 pero kaya naman pala hehe mas less stress hehe

Ganyan din plan namin nung una if ever di matatanggap yung pagbubuntis ko kakasal at bubukod pero hindi pumayag parents ng asawa ko dito kami pinatira sa bahay nila at sila din nag asikaso ng kasal namin kasi gusto lang nila magipon kami ng magipon hanggang sa kaya na talaga namin kaya sobrang thankful sa kanila sobrang tanggap nila kami magpapagender reveal din sila next month mas excited pa sila hehehe skl po❤️

pag usapan po ninyo ni hubby... so far sa amin bumukod po kmi, nangupahan lng po kmi pero challenging po talaga sa umpisa... mas magkakaroon lng kayong mag asawa ng opportunity na mas matuto at magplano para sa sariling pamilya...

Tama naman bf mo. Di naman po pwede na di nyo kaya kasi kelangan kayanin para kay baby. Pero ikaw po kung gusto mo sa parents mo tumira go lang

Maglive in muna kayo. Mahirap pag kasal agad tapos saka mo malalaman ayaw mo pala ng ugali. Walang divorce sa pilipinas