Live-in bago kasal

Moms, agree ba kayo na mag live-in muna bago ikasal?

Live-in bago kasal
271 Các câu trả lời

In my opinion, it will depend sa tingin mong worth mo bilang babae, as for me mas magandang itaas ang standard para I know kung sinong lalake na handang lagpasan ang standard ko and that's the person I deserve. I don't settle in a relationship na in the end hindi pa sigurado or yung tinatawag na trial and error. Kung magkaanak tayo na ganito ang prinsipyo, hindi ba't ang sakit bilang isang magulang. For me, I will not settle for less in the enid kung hindi niyo pala gusto ang ugali ng isa't isa, isang malaking kawalan sa worth ng isang babae.

Live in kami ng hubby ko until now, mag 7 years na pero umpisa palang alam naman namin parehas na gusto naming magpakasal pero since nauna si baby, inuna rin muna namin yung mga needs para sa kanya, at ngayong magkaka-second baby na kami, we decided na talagang ituloy na. Yes, totoo na importante yung value ng Lord sa relasyon ng dalawang tao at yung respeto ng lalaki sa babae kaya naniniwala akong tama lang na ituwid ang pagkakamali sa pamamagitan ng kasal para magkaroon ng basbas sa Panginoon at basbas ng Diyos para sa mga anak.

live in kame ni hubby bago kinasal. para sa akin mas okay yun kasi nakikilala mo yung tao bago kayo magsama. naikocorrect yung mga mali at napaplano ng maayos ang bubuohin na pamilya. mag 8 years na kame ni hubby, (6 months na kasal, 3 years na maglive in). Wala akong pagsisisi kasi mahusay siya sa gawaing bahay, at sa pagbabudget para sa pamilya namen. Natatantsa ko na din yung ugali at naaral ko nadin love language niya kaya habang tumatagal mas nagiging masaya kame at nababawasan yung arguments.

I don't know but where happy nmn kht nagstart kmi as live in yes, daming tutol kc sa age gap nmin pero nagsawa dn cla kc hnd kmi mpghiwalay 🤣 sa loob ng pgsasama nmin nransan nmin lhat ng hardship doon kami tumatag at nalaman bawat ugali kya alam n nmin paano mgadjust sa isa't isa. pero ok dn Ang marriage napgusapan n yn . Yun lng sa panahon at pangyayari ngayon mahirap mgipon pang kasal lalo na buntis pa aq unahin mna anong priority live or kasal Ang importante masaya kayo and hnd kayo ngkakasakitan Yun lng Yun.

big yes! I know it's against our faith and culture pero mas mabuting makilala mo ang partner mo kapag nakatira na kayo sa iisang bubong kesa pagsisihan mo yung nagpakasal agad kayo then saka lang lumabas ang tunay na ugali. Some of my friends with conservative parents nagtitiis being married because of the sanctity of marriage or because of their young kids kahit na they are miserable sa pagsadama nila ng asawa nila. Sad lang kasi as a close friend wala kang magawa kundi damayan lang sila.

Sa case namin opo... kasi parehas kaming di pa ready nun... nag decide kami na mag apartment para magsama muna para makapag plan ng future namin. That time more than 8years ko po siya BF bago ako nabuntis sa kanya.. 1 year old na si baby nung mag decide kami magpakasal kasi sakto na hire siya pa Canada kaya nagpakasal na kami before siya umalis 😍13 years na kami married. A total of 21 years together now kahit LDR kami strong ang love namin ang isa't isa. 🥰

Aagree nalang hehe Kami kase kahit gustohin namin makasal agad dahil sa sobrang gipit at sobrang laki ng family ng both side at daming taong nag aabang umabot kami ng 11 years bago nakasal. Nag sosorry nalang kami kai GOD everyday dahil alam naming kasalanan yung ginagawa namin😌 kahit anong try namin magka baby ayaw talaga. Then , nagpakasal kami last 2019 after 1 year nabuntis ako. 🥰 Mybe gusto talaga ni GOD e bless muna kami ❤️

Depende naman sa couple 'yun. Not a requirement, pero an option that should also be respected. If they wanna move in muna without getting married, go. Wala namang masama. Just as long as wala silang natatapakang iba. Kung para naman sa iba ay kasal muna dapat, eh di go rin. Wala lang pakialamanan, wag ijudge yung iba just because they don't live their lives like you do 😌

Para po sa akin oo kaya lang may nalalabag tayo na salita ng Diyos which is having sex before marriage. Totoo na marami tayo matututunan. Hindi man kmi naglive in ng asawa ko bago kinasal pero I admit na we already had sex before marriage, pero he is my first and last. Good thing is kung ano pagkakakilala ko sa asawa ko ay ganon prn siya hanggang ngayon, mabait, responsable, loving, caring at loyal sa akin and ganon dn aq sa kanya.

It depends nmn po sa perspective mo as a person, like me live kmi kc hirap magplan ng kasal lalo this pandemic, nsa right age nmn n kmi. Ang smin kc ni hubby is to provide for our own. Kso dhil nga sa covid hirap makaipon hindi ngiging stable ung pasok bat atleast we started na nkahiwalay n kmi. Building our future together. Although mhlga tlga ang ksal if meron nmn db y not.