advice

hi mommies. tanong kulang sa first ultrasound ko ang edd ko is dec 22 sa second namn dec 10 ang last ultrasound ko is dec 15 saan ba ako mag base kong over due na ako? na worry na ako kasi baka over due na ako. ?

9 Các câu trả lời

di po talaga accurate ang edd ng ultrasound kasi po ang ultrasoubd nagbabase lang sa size ng bata sa loob ng tyan. kaya kapag maliit si baby sa normal na size mas tatagal ang edd nya na nakalagay sa ultrasound. ganyan din po kasi nangyare sa akin noon kasi hindi na naggain ng weight at lumalaki si baby sa tyan ko kaya nagaadjust din yung edd na nakalagay sa ultrasound.

Momsh parehas po tayo ako din litong lito naka 3 ultrasound po ako.1st dec29,2nd dec24 at last dec18.Pero momsh alam ni OB kung overdue o hindi,huwag ka muna masyado mag isip at paka stress.Weekly ka na momsh ang checkup mo pag ganitong kabuwanan na natin.

Sabi ng OB ko po first ultrasound. D naman po ngkakalayo ung 1st and 2nd ko. Sa case mo po cguro alam naman ni OB kung overdue kna sa weekly checkUp mo.

Di talaga accurate ang edd mommies sakin nuon edd ko first was july 10 then july 14 pero nanganak ako july 1

ask your ob. she will check you up naman weekly. so she can monitor if your overdue or not.

Lmp. Iba iba pag utz kasi depende sa laki ni baby yun e

Lmp if regular mens ka. First tvs pag irreg

2 weeks before or after ng EDD mu momsh

5y trước

Ano po ung edd???

Sa lmp mo