Bukol sa likod ng ulo

Hi mommies, Sino po sainyo ang may same case sa baby ko. May maliit na parang bukol po na gumagalaw sa likod ng ulo niya near sa batok. Hindi naman yata masakit kasi kapag hinahawakan hindi naman naiyak si baby. Gumagalaw yung parang bukol pero parang lumaki ng konti. #worrymommy

Bukol sa likod ng ulo
10 Các câu trả lời

Don't worry normal lang po yan mommy, lymph nodes po yan or "kulani" sa tagalog. Mas prominent siya sa mga babies, in time liliit rin yan. Mas maalarma tayo kapag namaga yan at masakit yan kapag kinakapa indication po yon na may ongoing infection.

nawawala naman yan. Yung anak ko na dalawa may ganyan din sila nung maliit pa. Pero now wala na 15 and 9 years old na sila.. Ok naman sila ngayon 😊

kulani dw po yn mawawala din nmn po yn kc baby q ngkaroon din ng gnyn so Pina check q s nurse nminns center tpos pgkapa nya sabi kulani lng dw po

dont worry mie may ganyan din anak ko dati nung nagsisimula tumubo mga ngipin niya ngayon 3yearsold na siya wala na 😊

mhie based sa exp ko.. nawawala sya. may ganyan din si baby noon e. Ngayon pa two years old na sya nawala na po..

imassage nio lang po yan baka po may sipon si baby today yan po ay namumuuong plema..

Mawawala din yan mi. Ganyan din sa baby ko hehe

thanks po mga mommies for your responses.

may ganyan din baby ko

basta teething ganyan