May malambot

Hi mga mommies.. meron ba dito na same case na may paramg bukol sa ulo ni baby na malambot bandang gilid?? Parang buha lang naman xa pag hinahawakan ko wala naman nararamdaman na iba si baby.. #1stimemom #theasianparentph #firstbaby #advicepls

May malambot
1 Trả lời

Gnyn po bby q sis... May bokol na malambot. Pina check q sa pedia.. Normal lng dw yn.. Kc naipit dw ung olo nmga... Mlki dw yn kya pglabas... May kunti pa yan yung malmbot. Sa awa ng dios aftr a weeks nawala nmn po ung ky babay q...