Anyone here na same experience ko may maliit na bukol sa likod ng ulo ni baby ko gumagalaw 11 months

maliit na bukol sa ulo na gumagalaw kapag hinahawakan

5 Các câu trả lời

kamusta po baby nyo ma'am. may ganyan din po Yung baby Ko magkabilaan. Pina check up Ko na sya before SA pedia and same din ang sabe sakin.. observe Lang daw Kung lalaki or mawala.. pero sobrang nag woworry po tlaga ako ngayon..Sana may makasagot po

napacheck up ko na baby ko sa pedia nya wala naman binigay na gamot, advise lang is iobserve si baby and yung bukol kung lalaki ba or mawawala, worried ako first time mom here

11mo trước

kamusta na po bukol ni baby.. ung sken din kasi meron.. 9mos na sya

try nio po kaya pa chkup para maging ok kau sa pagiisip

meron din kase baby ko bukol

baka po kulani