Bukol sa likod ng ulo

Hello po! Tanong lang po Kung Sino may same case Kasi yung toddler ko (boy)may bukol po sa likod ng ulo bandang batok.nung una ko pong nakapa may sipon po sya non tas yung bukol Niya maliit lang kapag hinahawakan parang umaalis sya sa pwesto.ngayon po medyo lumaki unti gang ngayon may sipon pa din siya.tas MaSakit daw paghinahawakan.#advicepls

2 Các câu trả lời

mas maiging ipacheck up mo nalang mi mothers instinct ika nga mas okay na yun at least alam mo kung normal ba o hindi

pwedeng kulani, and pag may kulani ibig sabihin may infection kaya mas okay na ipa check up nalang.