uti

mommies sino nakaranas dito nung ngka uti habang nagbubuntis? ano pong ginawa nyo? at ano yung apekto s bata? thnk you po

2 Các câu trả lời

🙋 halos umabot sa 40 yung puss cells ko. 😞 may pinainom sakin na antibiotic. tsaka tyagain mo lng lagi mag water kasi pwede mapasa yan kay baby.

5y trước

binigyan lang po ako ng antibiotic. pero kung hindi gumaling yun at mas tumaas pa dun, icucultured ka na, kumbaga may gamot na ipapasok sa pempem mo.

Ako po, niresetahan po ako ng ob ko ng amoxicillin good for 1 week na inuman. 😔