UTI

Hello po mga momahies. Ask ko lang po, ano po nfeel niyo nung ngka UTI kayo? Kaagad po ba nwala nung nresetahan kayo ng gamot ni OB? Thank you po

1 Trả lời

Hi mommy! Wala naman akong nafefeel na iba nung nagkaron ako ng UTI dati pero nung niresetahan ako medyo nawala yung worry ko sa UTI,dapat lang talaga susundin yung utos ng doctors

5y trước

Ilan yung result sa PUS cells mo nun mommy? Mtaas po ba o mababa lang? Worried po ksi ako. Paubos na antibiotics na bgay sa akin ni OB pero knina lang ngbalisawsaw nanaman ako :(