UTI PROBLEM

hi mga mom ask ko lang po ano pong ginamot nyo sa UTI nung nagbubuntis/buntis kayo?

24 Các câu trả lời

Depende sa doc mo, depende sa estado ng UTI at depende kung anong weeks ka na. Early weeks to early 2nd trimester ng pregnancy ko, Oral meds / Antibiotics ang gamot ko for 7 days. 3rd trimester Vaginal Suppository na ang gamit ko, again for 7 days. Wag magself medicate, humingi ng reseta sa doctor. Wag magmintis ng pag-inom at sa bilang ng gamot na dapat inumin, hindi eepekto ang gamot kung magpapabaya. Damihan ang inom ng tubig, umiwas muna pansamantala sa mga sugary foods and drinks habang nagpapagaling. Wag masyado gumamit ng feminine wash, water is enough. No sexual contact muna with hubby. Prone ang buntis sa UTI. Mag-ingat.

I had a history of UTI, everything was OK during my pregnancy. I didn't expect na even though it was a long time ago, it still affected my baby. I was diagnosed with UTI during my labor and baby got affected, diagnosed with jaundice at neonatal sepsis because of it. With the healing power of prayer my baby is doing fine. Wag pabayaan ang mo mommy, becausw at the end si baby ang affected.

Nagka UTI din aq..antibiotics yung binigay sakin ng doktor..yung iba naman natatakot uminom kasi daw baka maapektuhan yung baby.. Peru sabi ng doktor mas ok nga pag ininom mo. Para mpabilis ang paglabas ng baby.. Basta galing lang sa doktor yung reseta mo

May antibiotics na binigay ung OB ko. Pero need talaga ng more water intake. Sa case ko, dahil sukang suka ako sa water, nireplace ko ng Buko Juice. Wag mo pababayaan yan momsh, need mo gumaling kasi pwedeng maapektuhan si baby kapag umakyat infection.

Nagprescribe ung OB ko ng Cefalexin na antibiotics for 1 wk. Nagwork naman kasi nung nagpa-urinalysis ako para icheck ulit, clear na yung results ko. Malakas din ako mag-water.

niresetahan po ako ng OB ko ng anti biotics. Then water therapy po talaga. 3 liters a day nauubos ko, kahit ihi ng ihi 😁 Paconsult nalang din po kayo sa OB niyo.

sis ako nag water lang ako ska fresh buko juice. ndi ako niresetahan ng ob ko kc ndi nmn ganon kalala ung uti ko..kya mag more water ka lang..

Fresh buko in the morning mommy and more water . Iwas po muna sa mga maaalat mahirap na paglumala yung UTI . mas Better po if paCheck up sa OB. 😊

5y trước

Basta po sinabi ng Ob nyo safe po yun kay baby. Dont worry po Mommy .

Sabaw lang po ng buko. Mataas po ung UTI ko nun pero nung ininuman ko ng sabaw ng buko nawala lang sya di nako nag take ng antibiotic 😊

cefalexin po na pwede pang buntis ung reseta skin ng OB ko nun sa first baby ko .. peru mas okay padin tlaga kapag prescribe ng doctor