Mga mii antibiotic para sa uti ko hindi nmn ba nakaka apekto kai bby sino nakaranas ng ganito

Medicine for uti

Mga mii   antibiotic para sa uti ko hindi nmn ba nakaka apekto kai bby sino nakaranas ng ganito
24 Các câu trả lời

May uti po ako last week at niresetahan ako ng antibiotics din na child friendly naman daw po kaya lang po yung mama ko is healthcare professional at inadvice nalang po sakin na always mag water at vitamin c ascorbic acid para maflush yung infection kaya di ko na tinake yung antibiotic, after 5 days nagpa urinalysis ako and then ayun po normal na wala ng infection.

if prescribed ni OB then it is okay/safe for you and baby. and di po okay momsh yung nagseself medicate or hayaan na alng yung UTI, because any infections may result to birth defects or worst fetal distress to demise kung di magapan. Not all meds po ay masama sa buntis basta recommended/ galing kay OB :)

yan din po gamot ko nung nagka uti ako. hesitant pa akong inomin. pero reseta naman ng ob at okay naman baby ko. mas okay na mawala uti mo mii before ka manganak kasi posible mapasa kay baby if di agad gumaling. ako mii healthy sa baby at mas una pa syang na discharge kesa sa kin kaya umuwi na din ako

ganyan po ang tinake ko non, nasa 12w ako, pero hindi completely nawala ung UTI ko dyan eh, nag water therapy nalang ako kasi ramdam ko may pain pa din non pag iihi. Ngayon nag 16w ako meron padin infection pero konti nalang kaya daanin ko nalng sa tubig.

Natake ko na yang med for my uti for one week pero hindi pa rin nawala uti ko tapos fosfomycin na nireseta sakin. Hindi naman sya nakakaaffect kay baby as long as iiwasan mo rin yung mga pwedeng magcause ng uti sayo para mastop na pag intake mo ng antibiotics.

2y trước

No need na, effective yung last na nireseta sakin kaya no problem na with my uti.

ako din nag ka uti din ako pero nerisitahan din ako ng doctor hindi a ob un dun ko nalaman buntis ako.kaya nung pag punta ko ob pina check ko ok naman daw puwede naman daw sa buntis same din pangalan sa bigay sa akin ritemed lang akin nabili ko.

ganyan din binigay sakin ni doc nung nagka UTI ako and at the same time we found out I was pregnant. drink water always, m and practice good hygiene para di ka na uli magka UTI kasi mas prone tayong mga preggy sa UTI

Kung reseta ng doctor, safe yan. Make sure sundin mga adviced ni OB. Need po ng proper treatment ang UTI lalo na kung buntis. Sabayan ng ng fresh buko juice and water therapy.

hindi po mii as long as recommended by your OB. since buntis ka wag ka magself medicate, mas mabuti kung lahat itanong mo sa OB for you and your baby's safety.

ako po nung nag buntis ako first trimester ipina inom ako ng antibiotic for my UTI ...sa awa ng dios okay naman ang baby ko.. healthy and happy😊😊😊