Baby's gender

Mommies, patingin naman po ng ultrasound picture nyo showing your baby's gender. Differentiate ko lng ano itsura pag boy and girl ung baby. Eto saken, mukha daw boy pero girl sabi ng ob sonologist. Mas naniniwla ako sa ob sonologist of course. I just want to see ano itsura pag boy ang baby. Thanks

Baby's gender
94 Các câu trả lời

23 weeks ako nag pa ultrasound (5months) Pero dpa final gender 😔 d tuloy ako mkabili ng mga needs ni baby

4y trước

same here sis 25weeks dpa makita dahil naka cross legs si baby ko