pneumonia

Mommies, kapapangak ko lang po kahapon.. sad news may pneumonia daw si baby na duda ng pedia na nakuha niya saken nung inubo at sinipon ako mg ilamg weeks nung 7months siya.. tapos tumae na rin daw siya kasi may stain sa cord niya, may sobra siyang daliri sa right side thumb niya & cleft sa gilagid.. ewan ko bakit ganun nangyari sa kaniya ?? healthy ko naman siya pinagbuntis sa food. Less stress din.. naiiyak lang ako sa mga narinig ko sa pedia niya. Kanina after ko madischarged sumilip ulit ako di ko maiwasan di mapaiyak kasi maiiwan siya dun na di namen kasama. ?

22 Các câu trả lời

Pakalakas k po mommy, kong ano narramdaman mo ramdam dn ni baby, pray lng po tau at lakasan ang loob mommy 😗