Help mga momshie!

Sino po dito yung nagka pneumonia nung buntis tapos nawala rin nung pagkapanganak kay baby? ? Nagtry kasi ako na magpa check up sa public hospital ngayon para nga sana mas makatipid, naka 3 ospital na po kami ng lip ko na pinag check up-an pero dito lang bukod tanging nakitaan ako na may pneumonia daw ako. Pinag xray ako nung ob dun tapos siya mismo nag declare na may pneumonia ako tapos tsaka pa lang ako nirefer sa pulmonologist. Nung tinignan nmn ng pulmonologist ung xray saken nagtanong siya na "May pneumonia ka daw?" Which is diba siya mismo dapat ang mas nakakaalam? ? I dunno, medyo duda lang din ako. Tho, may hika ako talaga pero pneumonia, wala naman. 7 months pregnant po ako.

4 Các câu trả lời

inuubo ka ba? ano ba nararamdaman mo? mag pa 2nd opinion ka. baka gusto ka lang idagdag sa mga may kaso. mag private hosp ka. wag ka magtipid. para sainyo yan.

grave naman dapat sya mismo may alam ..better pasecond opinion ka or pabasa mo sa iba yung xray mo mamsh

May pneumonia ka nga ba sis? Pwede po ba yun na pag nanganak wala ng pneumonia?

kaloka nman yunh pulmonologist. Be strong po and stay healthy