Pneumonia

Sino po dito ang nagka pneumonia habang buntis? Musta po baby ninyo nung nilabas nyo siya? Wala po bang sakit? Okay naman po ba? Na-detect po kasi saken na may pneumonia daw po ako. 8 months pregnant na po ako. ?

7 Các câu trả lời

Awwwts ako pabalik pabalik ubo ko at sipon nagka.broncho ako last check up ko 8thmonths nadin ako ngayon

2y trước

My pneumonia karin habang nagbubuntis?

Hello po, may pneumonia din po ako. Kmstahin ko lang po ang baby nyo after giving birth po?

2y trước

Kmusta bby mo sis?

visit ob regularly. kasi may mga meds pa din na safe and pwde kahit pregnant.

Sis okay kanaba? Ako kc meron eh na normal delivery moba si baby?

2y trước

kmusta mam?

Paano po mamalaman kung may pheunomia Ang buntis

na inormal mo rin ba c bby?

Kmusta sis? na inormal mo?