pneumonia

Mommies, kapapangak ko lang po kahapon.. sad news may pneumonia daw si baby na duda ng pedia na nakuha niya saken nung inubo at sinipon ako mg ilamg weeks nung 7months siya.. tapos tumae na rin daw siya kasi may stain sa cord niya, may sobra siyang daliri sa right side thumb niya & cleft sa gilagid.. ewan ko bakit ganun nangyari sa kaniya ?? healthy ko naman siya pinagbuntis sa food. Less stress din.. naiiyak lang ako sa mga narinig ko sa pedia niya. Kanina after ko madischarged sumilip ulit ako di ko maiwasan di mapaiyak kasi maiiwan siya dun na di namen kasama. ?

22 Các câu trả lời

Be strong momsh para kay baby.ako nung nanganak emergency Cs na nicu din baby ko ng 10days dahil sa infection at pneumonia,di namin sya iniwan ng stay kmi sa hospital kasi maya maya konti tatawag ang nurse papabili ng mga gamot at antibiotic.saka oras oras ko sya sinisilip pag gabi nmn salitan kmi ni hubby ng silip.ngayon healthy at sobrang likot na ni baby ko 5months na sya ngayon,parang di nakadanas ng nicu e.basta Pray lang talaga momsh.

5y trước

Oo,namanas nga ng sobra paa ko noon kasi pag pinapailawan sya kasi medyo ng yellow balat nya bantay talaga namin sya ni papa nya salitan kami at sobrang likot kahit may sakit,na re remove ung oxygen nya at pantakip sa mata. 3days plng after ko ma cs panay lakad na ko,hinay hinay lang.sobrang kawawa mga baby pag na nicu,nkakadurog ng puso.

Mommy, hindi natin kayang hawakan o kontrolin ang lahat ng mangyayari sa buhay natin. Ang mahalaga, nandyan si baby mo at malalampasan nya ang lahat ng pagsubok. Yung cleft, alam ko pwedeng ipaopera yan. Yung sobrang daliri, wala namang problem dyan. Your baby is just extra special kaya may extra finger sya. Magpakatatag ka para kay baby. Pray, magiging ok din ang lahat

Be strong moomy. Pray hard. Yung baby ko pgkapanganak ko may blood infection xa, 7days xang ginamot, antibiotics. Then nung na discharge na xa, 1weej Lang sa bahay na ospital na nman, suspected pneumonia. 7days ulet na antibiotics, Doble na Yung dossage. Haaay... Ngayun 7months na baby ko, healthy and happy. Thanks God. Kya pray Lang tau mommy.

Be strong momshie. I pray na maging okay agad si baby🙏🏻 Iyak din ako ng iyak nung sinabi sakin na ma a admit baby ko kc may infection xa sa blood pglabas nya..ayoko xa iwan sa hospital. Ayoko umuwi n d xa kasama. kaya ayun lumobo bill namin sa hospital. Kc nag stay kmi ng one week for our baby. Malalagpasan nyo din yan.🙏🏻

Prayers for your baby. 7 days din sa NICU baby ko after emergency CS. Dumudumi na sya habang nilalabas ng OB kaya nagkainfection tapos incompatible pa blood type namin ng daddy nya. AB kase si hubby tapos O+ ako. Nagkajaundice agad si baby several hours pagkalabas.

5y trước

Buti at hindi nagka'jaundice si baby mo. If within 24 hours daw kase nanilaw ay delikado kaya nagphototherapy pa si baby ko. But all is well now. 4 months old na sya. Babies are more resilient than adults so i'm sure magiging okay si baby mo. 😊😘

Mommy tatagan niyo po ang loob niyo para din po sa baby niyo. kahit ano pa man po yan alam ko malalagpasan niyo din po lahat ng problema. Ako mommy may kawork po ako na may sobrang daliri swerte daw po iyon. Hindi po ba kayo nagpa CAS?

be strong mommy , kapit lang sa faith kay God .. ang anak ko rin 2 weeks naming naiwan sa NICU sa CGH due to pneumonia din kase may stain na rin daw .. ngaun 3 yo na xa at healthy .. lalaban yan si baby , hindi xa pababayaan ni Lord ..

Be strong mommy, hirap talaga pagka ganyan ang situation pero makakaya Mo rin yan.. Lahat po ay may rason manalig ka lng sa ating Panginoon.... NgpaCAS po ba kayo,? kasi makikita Mn Dun if cleft Ba baby Mo or ibang defects

Hindi ka nag CAS? kasi diba nakikita na yun dun kung may cleft or may sobra na daliri?. Ok lang yan moms. . Kaya ni baby mo yan. .pray ka lang

Pakalakas k po mommy, kong ano narramdaman mo ramdam dn ni baby, pray lng po tau at lakasan ang loob mommy 😗