pneumonia

Mommies, kapapangak ko lang po kahapon.. sad news may pneumonia daw si baby na duda ng pedia na nakuha niya saken nung inubo at sinipon ako mg ilamg weeks nung 7months siya.. tapos tumae na rin daw siya kasi may stain sa cord niya, may sobra siyang daliri sa right side thumb niya & cleft sa gilagid.. ewan ko bakit ganun nangyari sa kaniya ?? healthy ko naman siya pinagbuntis sa food. Less stress din.. naiiyak lang ako sa mga narinig ko sa pedia niya. Kanina after ko madischarged sumilip ulit ako di ko maiwasan di mapaiyak kasi maiiwan siya dun na di namen kasama. ?

22 Các câu trả lời

ganyan din ung 1st baby ko. may pulmunya at cleft palate pagkapanganak. maging matatah ka lang mommy.

5y trước

Parang dami palang case ng pulmunya noh momi? Kala ko usually lamg infection sa dugo.. kakadurog kasi ng puso makita nka oxygen siya at dextrose momi sa liit niya. 😔

In Jesus Name magiging okay si baby. Pray ka lang din po, walang imposible kay God. :)

Magiging ok din ang baby mo momahie., pray po natin ang mabilis na paggaling nya,

5y trước

Thank you po momi 🙏

😇 in jesus name magiging ok din po si baby.. godbless po 😇

5y trước

Thank you so much po momi... Amen 🙏

Be strong and have faith kay God, magiging okay din po ang lahat mommy.

Prayer is the best po. Pray lang po mommy. Gagaling si baby in Jesus name.

5y trước

Thank you po momi 🙏 Amen 🙏🙏

Aw. Always pray lang mommy malalagpasan din ni baby yan 😇

Pray lang po. Godbless your little angel po. ❤

5y trước

Thank you po momi 🙏🙏

Nagpa Cas po ba kayo mommy before? Hndi agad nakita yun?

5y trước

Yes po momi nag pa CAS ako kasabay ng 4d niya. Normal naman daw lahat sabi nung doc.. kaya nabigla ako..

Pray lng momsh. Mggng okay din si baby. :)