W37 D1

Hi mommies. Im on my week 37 day 1, puro braxton hicks lang nararamdaman ko. Wala pang lumalabas na mucus plug or bloody show. Pero ang dalas ko makaramdam ng urge na mah poop. Wala naman lumalabas. Humihilab lang tyan ko na parang mapupoop ako. Sign of labor na ba to or normal lang yung gantong feelinh durinh this stage? Thank you!

1 Trả lời

Relax lang mommy. Ang pinaka sign kasi is ung blood spot. Pero to make you comfortable i would advice you visit your doctor. 😊