37 weeks and 3 days

Hello mga my. Mayat maya po naninigas tyan at puson ko po pero wala pa lumalabas na mucus plug or bloody show. Ano po kaya maganda gawin?

2 Các câu trả lời

Contact mo mi yung OB mo at record mo rin if ilang minutes yung contractions para malaman ng OB mo kung nag lalabor ka na ☺️

Sumasakit ba mami ? Open cervix nb ikaw ? Try mo magsquat or mag exercise ka search sa youtube marami din doon ☺️

2y trước

Opo pasumpong sumpong po paninigas at sakit ng puson. Dipa po ako na IE kahit galing nako hospital nung friday 😅 nag lakad lakad po ako kanina para medyo mabawasan sakit kasi kapag di ako gumagalaw ramdam ko sakit hehe