BRIXTON HICKS?

hello mag mommies! ask ko lang po if braxton hicks etong nararamdaman ko ngayon. mag 4 hours na pabalik balik na sumasakit yung puson ko minsan every 2-5 mins, which is mild lang and tolerable lang naman. kasabay nun naninigas yung tiyan ko at minsan parang hanggang likod yung mild pain, pero wala naman pong bloody show or any mucus plug. EDD ko po is sa Oct 1. thankyou!😊

1 Trả lời

Braxton hicks is not painful po baka false labour lang po yan since no bloody show and mucus plug, dapat dirediretso yung sakit ng puson download contractions tracker makaka help siya para if iaask ka sa hospital alam mo sinasbai mo dapat matiyaga ka lang mag record record

12mo trước

1+ to this!❤️