Team first week december

Mga mami ano na nararamdaman niyo? No sign of labor parin ako wala padin lumabas na mucus plug sakin puro braxton hicks lang nararamdaman ko 39weeks nako ngayon due date ko dec 6 1cm palang last ie ko ano kaya maganda gawin? #FTM

9 Các câu trả lời

Same here no sign of labor, EDD ko this December 09 pero may lumalabas na sakin jelly na may brown dugo /mucus plug. As of now 3cm na ko, sobra kasi ako natagtag sa work kaya nag open agad cervix ko at 36 weeks. Ngayon 38 weeks na ko, lakad lakad lang ulit at kilos kilos sa bahay para makaraos na. Sobrang hirap na kumilos, kada galaw sakit sa pempem sa balakang at sa tiyan hahaha

2y trước

Makaraos karin mi, try mo squat at walking sa umaga at hapon. Ganyan lang po ginagawa ko, malaki help din if makipag do ka sa partner mo 😊

same tayu mhie 39w1day, no sign of labor padin .. puro pananakit lang Ng puson TAs nawawala din.. Kakaumpisa ko palang uminom Ng primrose oil Nung Nov 29 ... kaya diko pa alam kung ilang cm Naba Ako! .. sana makaraos na tayong mga TEAM FIRST OF DECEMBER 🤱❤️

Same tayo edd mommy exact 39w din ako today. Panay paninigas lang ng tyan ko. may kunting brown discharge pero baka dahil lang din yung sa pag ie sakin last last night. closed parin cervix ko hapefully mag open na tom sa pag check up ko. 🙏

2y trước

hayy sana makaraos na tayo mga mi. papa induced nalang siguru ako kapag dipako naglabor hangga 40weeks. kahit mas masakit un sa normal labor

pasumpong sumpong na,una ung puson masakit then sumunod ung bandang balakang then nawawala rin , false labor na yung nararamdaman mie😅

same here po, i'm 39 weeks and 4days! sumasakit lng tummy ko pero nawawala din. Masakit sa puson tapos mawawala! This is my 3rd Baby!

pasko edd ko mi pero ngayon plng nkraramdam nako ng pnanakit ng balakang puson pti mga muscle sa pempem na prang may tumutusok tusok.

2y trước

Ako mi may nararamdaman ako may tumutusok pero di naman sumasakit puson at balakang ko

It will open by itself, no need to force. Pag di pa open, meaning di pa ready ang baby nyo.

Use evening primrose 2 tablets insert mo pempem mo sis

2y trước

ako din iniinom ko primrose as advise ni Ob

ano pong due date nyo sa lmp at transv?