Pananakit ng puson at balakang

Hi mommies i'm 35 weeks and 2 days ngayon normal lang ba na sumakit yung puson at balakang yung feeling na para akong rereglahin tapos kada lalakad ako parang may malalaglag sa private part ko. Isa po kaya sa dahilan kung bakit ko to nararanasan is yung pag lalakad ko ng maaga pa sa duedate ko? Umaga hapon hanggang gabi nag lalakad lakad nako at medyo malayo yung nalalakad ko ayoko pa sana mag patagtag kasi baka mag preterm labor ako pero advice nila sakin na mag lakad na ng mag lakad. Please respect may post Ftm here

11 Các câu trả lời

para sa akn lang momshie sign na yan na malapit kna.. sb ng ob ko b4 hindi naman dw totoo maglakad lakad pra mas madali ang panganganak. nkadepnde sa pag ere. ung b4 7 mos p lng tyan ko naglakad lakad ako ending grabe sumakit lng tyan ko at nanghina ako. gnwa ko sa bahay nlng ako palagi. nung 37 wks na start ako lakad² konte umGa then mY nireseta za akn ang clinic ng paanakan ung evening primrose oil. 3x ko lng ininom un 2 days b4 duedate ko nanganak na ako. sa awa ng Dyos nkaraos mdli lng sya lumabas mula inire ko, 2 ere lang. ikaw lang nkakaalam sa body mo, wg maniwla sa mga paniniwla. lagi mag ask sa ob mo lalo na pag check up mo.

1y trước

Hi po, ano pong ginawa niyo nung cord coil si baby?

mi ako nga snsbe nila dto samin maglakad ndw aq pra ndi mhrpan at lalong ndi ma CS but Hello 32wks plang aq bka nmn ma preterm ako nyan eh lately nasaket puson ko kaya bed rest nako now , tska un situation nmn sa pag-ire at CS ndi nmn dpende yan sa pagtagtag merun jan buong pregnancy ndi maselan forda sayaw lagi sa tiktok but on the END na CS pdin minsan ksi dpende sa sitwasyon at lalo ndin kay baby ,

Hi mii ganyan ako nung 34-35weeks ako, nagpaconsult ako agad sa OB ko ayun muntik na akong mag preterm labor. Niresetahan agad nya ko pampakapit for 2weeks makaabot lng ng 37weeks si baby. Thank God nailabas ko naman siya ng normal 37 weeks and 3days via normal last week lang.

sino po ba ang nag-advise na magpatagtag kayo before 37th week? si OB lang po ang sundin nyo, mi. minsan po, mas nakakasama pa ang advice ng mga tao lalo na if di naman po nila pinag-aralan yun. pacheck-up na po kayo sa OB nyo para po maagapan in case pre-term labor na po.

1y trước

yung byenan ko po ang nag advise ayoko man sundin pero no choice ako lalo kapag kinukumpara ako sa ibang Buntis na kakilala nila. pero nag stop nako kasi nag pa consult ako sa OB ang sabi wag daw muna mag patagtag masyado lalo wala pa ko sa 37 weeks

mi better consult ka sa ob mo. hindi advisable ang maglakad nang maglakad lalo na’t hindi pa full term si baby. pwede kana lumakad nang lumakad pang 37 weeks kana mi pero ngayon wag muna baka mag preterm labor ka. bed rest ka mi and consult sa ob mo

Ganyan din naranasan ko last week mami 15weeks palang tong sken advice sken mag pa transV pero pelvic ultrasound muna daw kung may pagdurugo sa loob ska palang ittransV saawa ng diyos okay naman si Baby baka daw may UTI ako More tubig daw ako .

Baka mag preterm labor ka mi. Kalma ka lang muna. Consult din with your ob. Ako around 34wks ata nagka uti p ko. Grabe contractions ko. Buti nagamot bago ko manganak.

Pwede momsh,ang pagpapatagtag kase sa 37 weeks yan ginagawa at hindi sa 35 weeks. Mag-bed rest ka na muna. Baka sign na din yan na malapit ka na manganak.

hindi ka po kasi full term bakit nagpa tagtag kana mhie. dapat mga 37 weeks na. sign yan na nag lalabor kana.

consult your ob po and try to elevate your feet everyday