Sumasakit ang balakang

Hi po tanong ko lang kung normal lang po ba na sumasakit ang balakang at puson? yung feeling na parang malalaglag matress mo pero di naman sya gaano kasakit tapos yung balakang ko sa left side ang sakit sakit lalo na kapag hihiga ako ? I'm 27 weeks and 2 days. Pahelp po sa mommies na nakakaranas din neto ?

11 Các câu trả lời

baka mababa yung tyan mo.. maglagay ka lang unan sa bandang pwetan mo everytime na nakahiga ka, naka-slant dapat yung katawan mo, mas mataas ang pwetan sa tiyan para umakyat sya sa bandang sikmura mo.. if maskit padin maaaring UTI po yan momsh

Baka may u.t.i ka sis or you need to exercise, mild lang ksi baka tensed mga muscles mo. Ganyan din ako 2 weeks ago and if masakit parin Pati puson mo baka may infection ka.

Ganyan din po ung pakiramdam ko pero i'm 6weeks preggy at madalas sumakit ng sobra ung puson ko lalo na pag umiiyak ako sana may makapag advice

baka may uti ka momsh.....ganyan din kasi ako...niresetahan ako ng gamot ng oby ko...dapat raw kasi gumling uti ko bago ako manganak.....pacheck up kapo...

UTI po yan. Pchek up ka po para mresetahan ka ng gmot. Kwawa kasi baby pag lumala Uti mo apektado ang baby.

4y trước

okay mamsh thanks sa concern 🙂

payo ko sayo ipahilot mo po para tumaas si baby. ganyan din kase ako nun mga 15weeks pa lang tyan ko.

4y trước

wala po ate. ako po nagpapahilot. 4months & 7months nagpahilot ako.

Uti po yan pacheck po kau ng urine and paadvice ng pampakapit sa ob mo

If feeling mo may malalaglag sa matres mo better advise your ob ..

Yes. Its common to have back aches.

4y trước

sige po thanks

Pa check mo c baby sis