Pananakit ng puson at balakang

Hi mommies i'm 35 weeks and 2 days ngayon normal lang ba na sumakit yung puson at balakang yung feeling na para akong rereglahin tapos kada lalakad ako parang may malalaglag sa private part ko. Isa po kaya sa dahilan kung bakit ko to nararanasan is yung pag lalakad ko ng maaga pa sa duedate ko? Umaga hapon hanggang gabi nag lalakad lakad nako at medyo malayo yung nalalakad ko ayoko pa sana mag patagtag kasi baka mag preterm labor ako pero advice nila sakin na mag lakad na ng mag lakad. Please respect may post Ftm here

11 Các câu trả lời

normal naman pero pag gnyan medyo malapit na po kyo manganak