36 weeks and 5 days

Ask ko lang mga mommy sino dito nakkaa experience ng mild pain ng private part yung tipong prang may lalabas na regla parang rereglahin hindi naman nagsasabay na masakit din puson, feeling lang na rereglahin ka parang may lalabas sa private part mo, tapos madalas na nainigas ang tiyan, pero randam parin movement ni baby #SanaMaySumagot #AdvicePls #PleaseHelp FTMHere. #teamDec2022

8 Các câu trả lời

sameee.. ang hirap lumakad at umupo at humiga. naglalagay nalang ako ng unan kapag nakahiga para tumaas pa si baby kasi sabi nila nasiksik daw si baby kaya ganon.

2y trước

open na ba mii cervix mo ako 1 cm na pla

Ganyan din na feel ko at 36 weeks, para kako reglahin at may parang may mahuhulog. Pag ka IE sakin 1cm na agad kaya pinag bed rest na ko

2y trước

37 weeks nko tom 1Cm na niresetahan ako ng borage oil

Ganyan din nararamdaman ko now kaso 35 weeks pa lang ako so iniiwasan ko muna mapagod huhu

normal yan sis kasi nga nagpreprepare na si baby sa for labor/delivery

same tyo mi, nkakatakot tuloy gumalaw galaw prang ang baba nya kasi

same sis, ganyan na ganyan din yung nararamdaman ko ngayon.

same po

Same here ..

2y trước

ano gingawa mo mii.