Rashes

mommies help, huhu di ko na alam kung anong sabon ba or what gagamitin ni baby para lang kuminis balat nya. shes using lactacyd before pero pinapalitan ng cethapil pero wala padin nangyare 🥺🥺 Sno dito same experience kay LO? Shes 4months old. Yung 2nd photo nya parehas tuhod nya magaspang na parang buni na ewan 🥺 pati sa braso may tumutubo din na maliit na. mwawala pero babalik dinn🤦 TIA.

Rashes
34 Các câu trả lời

dry itchy skin.. normal lang pero need mo magpa consult sa pedia para ma kita and maresetahan kasi as you can read, iba iba ang comments.. depende kasi if hiyang kay baby

Hi mommy try mo lagyan eczacort cream ganyan yung baby LO ko before and until now pag may mga skin disorder sya nilalagyan ko at nawawala naman hehe

Better consult with your pedia muna before applying rash creams. Sa bath wash naman dapat mild lang. Use johnsons cottontouch top to toe wash

gamitin mo lng po ang milk mo mommy...mas mabisa yun.ksi ang baby ko ganyan din pero nabago yun kasi everyday ko nilalahiran ng milk ko.

hi mommy. i'm using desowen cream sa rashes ni baby. very effective xa. but still, better consult with your pedia. God bless mommy. 😊

hi momsh kmsta n po baby mo? ang baby ko gnyn dn 4 months ndn cetaphil gmit nmin nung una plng. normal lng kaya yang gnyn?

Pedia advised me to use Oilatum soap for sensitive skin. nsa 200 ung soap. Effective at nawala sugat sugat ng baby ko

Calmoseptine po momshie multi purpose ointment po un. over the counter po cya. safe na safe gamitin po sa baby.

dove baby po malambot sa balat. maliit lng po bilin nyo pra itest nyo po.nkakakinis pa baalt ni baby

Try Tiny Buds. Palitan niyo rin ung sabon na pinanglalaba sa damit ni baby, baka ung po ang cause.