Rashes

mommies help, huhu di ko na alam kung anong sabon ba or what gagamitin ni baby para lang kuminis balat nya. shes using lactacyd before pero pinapalitan ng cethapil pero wala padin nangyare 🥺🥺 Sno dito same experience kay LO? Shes 4months old. Yung 2nd photo nya parehas tuhod nya magaspang na parang buni na ewan 🥺 pati sa braso may tumutubo din na maliit na. mwawala pero babalik dinn🤦 TIA.

Rashes
34 Các câu trả lời

hi mamsh normal lang po yan sa baby lalo na kung mainit panahon at breastfeed po sya. ganyan din po baby ko nun hanggang 9 months nya.. nawala lang po bigla lalo na nung matapos na summer.. hindi rin daw po kasi maganda yung sobrang paggamit ng mga cream sa balat ng mga babies 😊😊😊

My pedia recommend Desowen cream 2x a day very effect sa mga rash 3 days lang wala na, and tiny buds anti rash is my favorite kahit every day use every time may lumalabas lang na kunting rash tiny buds anti rash agad minutes lang wala na.. But consult you doctor parin.. 😊

Ganyan din po yung sa baby ko e 2monthsold. akala ko nung una normal lang yung rushes niya kaya pinabayaan ko😌 habang tumatagal pakalat ng pakalat yung rushes niya kaya dinala ko na sa pedia.

Same mamshie ganyan din LO ko. lactacyd siya then i tried cetaphil sabi ni pedia wala din po. nag johnson na din po ako then balik sa lactacyd same pa din. now I am trying dove sensitive moisture.

Gangan din po sa baby ko meron din sya mga puti-puti sa katawan gawa ng sa rashes nya nilagyan ng cream then after namuti. cetaphil din sabon nya ngayon kapalit ko lang ng johnson baka sakali mawala.

3y trước

hi momsh kmsta baby mo? ksi gnyn dn baby ko 4 months pero d ko p dindlq s pedia

try virgin coconut oil momsh, ngka ganyan din baby ko, then yan lang yung inadvice ng pedia nya. wag magpapalit palit ng sabon mas lalong mararash skin ni baby. Aveeno lang din sabon ni baby

try oilatum sis. ganyan dn baby ko dati sobrang sensitive ng skin. sa oilatum soap lng nawala. taz if you are breastfeeding. before mo sya paliguan pahidan mo muna xa ng milk mo.

3y trước

naku mamshie effective po ba? ganyan din kase baby ko planning to use oilatum may nakpagsabi po kaseng okey po un lalo na sa dry skin

bka po pwede sa knya try mo po tender care pink..ngka ganyan c baby ko dati nawala din agad basta after bath nilalagyan ko tender care,, pero better consult pedia po

Try mo kay baby cetaphil cleanser mommy tas lotion na hyalure . Pwede rin yung lotion sa mukha ni baby mommy kasi ganun po ginagamit ko kay baby yung nag dry yung balat niya.

Breastmilk soap ung natural walang halong essential oil po gaganda pa lalo balat ni baby doon. Tpos every morning lgyan mo sya bfmilk din ung mukha nya..gnun gawa ko kay baby