Rashes

mommies help, huhu di ko na alam kung anong sabon ba or what gagamitin ni baby para lang kuminis balat nya. shes using lactacyd before pero pinapalitan ng cethapil pero wala padin nangyare 🥺🥺 Sno dito same experience kay LO? Shes 4months old. Yung 2nd photo nya parehas tuhod nya magaspang na parang buni na ewan 🥺 pati sa braso may tumutubo din na maliit na. mwawala pero babalik dinn🤦 TIA.

Rashes
34 Các câu trả lời

pareho po tayo ng case ano.ano na try ko pinapedia ko na din po pero wala.parin kakaawa si baby.

konti lang lagay mawawala na yung magagaspang na tumutubo pabalik balik. pero need p oreseta

1mo trước

3 yrd ago pala yug post ehhe reference nalang for new moms

Ang kati nyan mamsh si baby gamit nya dove sensitive yun sabi pedia sakin

ganyan din sa baby ko calmoceptine gamit ko natutuyo na sya

Try nyo po yung coco haven na pang baby meron sa shopee

Try to use soaps na hindi bumubula like Mustela.

cetaphil ano ang pinagamit ng pedia nya?

try johnson na white mganda po.

may reseta po samin pag ganyan

Go to your pedia nlng po mommy