Kuto sa ulo 10 months old girl🥺

Anyone here maka recommend ano maganda shampoo kay baby ang dami kasing lisa saka kuto sa ulo nya lage naman naliligo🥺🥺🥺🥺dko alam san nya nakuha huhu pa help ngayon lang namin na diskobre kala namin wala kc nga baby pa makapal din kc buhok nya

2 Các câu trả lời

ask po kayo sa pedia niya, mas alam nila yung products na pang mga baby. baka po nahawa si baby girl, bka may mga lumalapit sknya na mga pinsan nya or mga bata din, or baka kayo po mismo mommy or daddy pag humihiga at tumatabi sknya possible nahawa sya.