Pigsa po kaya ito? 🥺

Hello po sorry po Mommy di ko po alam kung ano ito sobrang nagwoworry po ako kung ano itong nasa pwet nya huhu 🥺 yung nakabilog po at ano pong pwede kong ipahid or ilagay sa pwet nya dahil may rashes din po yung pwet nya #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

Pigsa po kaya ito? 🥺
1 Trả lời

baka pigsa momsh, masmaganda dalhin mo si baby sa pedia para sure din at para mabigyan sya ng tamang gamot, if pigsa possible resetahan sya ng antibiotic at ointment.